BÊ TÔNG TƯƠI 

 

Sáng tạo trong việc cung cấp dịch vụ bơm bê tông tươi ở HCM và các tỉnh lân cận. Công ty chúng tôi hợp tác với các đối tác như : 

Bê tông Lephan , Insee ( Holcim) , ACC ( Hàng Không )  , Hồng Hà, Thế Giới Nhà ( TGN ) , Ngoại Thương ( FTC) , Nam Nguyên, Mekong (CC1 beton)  , Việt Đức , Phú Lộc 

Với một đội ngũ  lãnh đạo trẻ trung, nhiệt tình, năng động sáng tạo và một đội nhân viên siêng năng, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ bơm bê tông tươi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo bơm bê tông tươi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về bê tông hoặc các sản phẩm Vật liệu xây dựng….

Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được hệ thống xe bơm bê tông lớn thoả mãn mọi nhu cầu về trọng tải của khách hàng. Với kinh nghiệm trong việc cung ứng sản phẩm xây dựng và đặc biệt là dịch vụ bơm bê tông tươi chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. Công ty TNHH TM Thiên Vạn Ân sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.